เสาเข็มไมโครไพล์ (Micro Pile)

เสาเข็มไมโครไพล์ สำหรับงานต่อเติมทุกชนิด แก้ปัญหาบ้านทรุดตัวระยะยาว

เสาเข็มไมโครไพล์ (Micro Pile) เป็นเสาเข็มแบบกลม ตรงกลางเป็นรูกลวง มีโครงเหล็กฝังอยู่ในเนื้อคอนกรีตโดยรอบ ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักปลอดภัยได้ตั้งแต่ 15-50 ตัน/ต้น ขึ้นอยู่กับขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของเสาเข็ม มีความหนาของเนื้อคอนกรีตอยู่ในช่วง 6-8 เซนติเมตร และมีความยาวของเสาเข็มแต่ละท่อนอยู่ที่ 1.5 เมตร ซึ่งความยาวนี้สามารถเพิ่มได้โดยการนำเสาเข็มแต่ละท่อนมาเชื่อมต่อกันในระหว่างที่ตอก การตอกเสาเข็มไมโครไพล์จะใช้ปั้นจั่นแบบพิเศษที่ออกแบบมาให้สามารถเข้าทำงานในหน้างานที่แคบหรือมีความสูงจำกัดได้

เสาเข็มไมโครไพล์ ที่ผลิตจากโรงงานผลิตเสาเข็มของ ทิฐินันท์ ไมโครไพล์ มีอยู่ 4 ขนาด ดังนี้

เสาเข็มไมโครไพล์ หน้า 30 ซม.

เสาเข็มไมโครไพล์แบบกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 เซนติเมตร เป็นเสาเข็มไมโครไพล์ใหญ่ที่สุดที่ทาง ทิฐินันท์ ไมโครไพล์ ผลิตออกมาทำตลาดเพื่อใช้ทดแทนเสาเข็มไอขนาดใหญ่ สามารถรับน้ำหนักปลอดภัยได้ 35-45 ตัน/ต้น เหมาะสำหรับงานต่อเติมบ้านสองชั้น อาคารพาณิชย์ โกดังขนาดใหญ่ หรือโครงสร้างที่มีน้ำหนักเยอะ พื้นที่ก่อสร้างเป็นที่แคบ ความสูงจำกัด และเป็นพื้นที่ที่เสาเข็มขนาดใหญ่ไม่สามารถเข้ามาตอกได้ เสาเข็มไมโครไพล์ของเราเป็นเสาเข็มมีคุณภาพได้มาตรฐานผ่านการรับรองจากวิศวกร Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Thospaak

August 24, 2019

เสาเข็มไมโครไพล์ หน้า 25 ซม.

เสาเข็มไมโครไพล์แบบกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 25 เซนติเมตร เป็นเสาเข็มตอกที่สามารถรับน้ำหนักปลอดภัยได้ 25-35 ตัน/ต้น เหมาะสำหรับงานต่อเติมบ้าน 2 ชั้น ทำฐานรากแท่นวางเครื่องจักร หรือโครงสร้างที่มีน้ำหนักเยอะพอสมควร มีข้อดีที่สามารถตอกในที่แคบ หรือพื้นที่ความสูงจำกัดได้ จึงนำมาใช้ทดแทนเสาเข็มไอขนาดใหญ่ได้ เป็นเสาเข็มมีคุณภาพได้มาตรฐานผ่านการรับรองจากวิศวกร Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Thospaak

August 23, 2019

เสาเข็มไมโครไพล์ หน้า 20 ซม.

เสาเข็มไมโครไพล์แบบกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 20 เซนติเมตร เป็นเสาเข็มไมโครไพล์ที่ ทิฐินันท์ ไมโครไพล์ ผลิตออกมาทำตลาดเพื่อใช้ทดแทนเสาเข็มไอ สามารถรับน้ำหนักปลอดภัยได้ 20-25 ตัน/ต้น เหมาะสำหรับงานต่อเติมบ้านชั้นเดียว ห้องครัว โรงจอดรถ หรือโครงสร้างที่มีน้ำหนักไม่เยอะ เป็นเสาเข็มมีคุณภาพได้มาตรฐานผ่านการรับรองจากวิศวกร Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Thospaak

August 22, 2019

เสาเข็มไมโครไพล์ หน้า 18 ซม.

เสาเข็มไมโครไพล์แบบกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 18 เซนติเมตร เป็นเสาเข็มไมโครไพล์ขนาดเล็กสุดที่ทาง ทิฐินันท์ ไมโครไพล์ ผลิตออกมาทำตลาดเพื่อใช้ทดแทนเสาเข็มไอและเสาเข็ม 6 เหลี่ยม สามารถรับน้ำหนักปลอดภัยได้ 15-20 ตัน/ต้น เหมาะสำหรับงานต่อเติมบ้านชั้นเดียว ห้องครัว โรงจอดรถ หรือโครงสร้างที่มีน้ำหนักไม่เยอะ เป็นเสาเข็มมีคุณภาพได้มาตรฐานผ่านการรับรองจากวิศวกร Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Thospaak

August 21, 2019
Message us